Trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng các CTĐT Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Ngày 04/6/2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm) phối hợp với Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức công bố quyết định và trao giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng cho các chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học (CTĐT) các ngành: Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử; Công nghệ thông tin; Truyền thông đa phương tiện; Dược học; Vật lý y khoa; Tài chính – Ngân hàng; Du lịch; Quản trị khách sạn; Marketing; Quản trị kinh doanh.

Tham dự buổi lễ, về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo có: GS.TS Huỳnh Văn Chương - Cục trưởng Cục quản lý chất lượng; TS. Trần Bích Huệ - Trưởng phòng Phòng Quản lý kiểm định chất lượng giáo dục, Cục Quản lý chất lượng; Về phía Trung tâm có: PGS.TS Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục; Về phía Trường Đại học Nguyễn Tất Thành có: TS. Nguyễn Mai Lan – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Trần Ái Cầm - Hiệu trưởng Nhà trường, Ban Giám hiệu cùng lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên.

Thay mặt lãnh đạo Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN, PGS. TS. Đinh Văn Toàn đã trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cho các CTĐT của Nhà trường. Nhân dịp này, Phó Giám đốc gửi lời chúc mừng tới các đồng chí lãnh đạo, CB, GV và NV Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã hoàn thành quy trình kiểm định, được cấp Giấy chứng nhận chất lượng giáo dục đối với các CTĐT.
PGS.TS Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi lễ
PGS.TS Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm trao giấy chứng nhận và tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Một số hình ảnh tại buổi lễ:
GS.TS Huỳnh Văn Chương – Cục trưởng Cục quản lý chất lượng, Bộ GD&ĐT phát biểu tại buổi lễ
TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành phát biểu
Các đại biểu tham dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm